NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT NẾU NHƯ BẠN MUỐN ĐẠT ĐƯỢC VỊ TRÍ CAO NHẤT TẠI M.I.S PROJECT 2017


M.I.S Project là cuộc thi học thuật đầu tiên được tổ chức về lĩnh vực trong và ngoài ngành Hệ thống thông tin quản lý (M.I.S) nhằm tìm kiếm và tôn vinh các tài năng trẻ. Để nhanh chóng đăng kí tham gia cuộc thi, bạn cần phải lưu ý thực hiện đúng những điều dưới đây.

Trước hết, về đối tượng dự thi, bạn phải là sinh viên đến từ các cơ sở đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể là các doanh nghiệp, cá nhân có quan tâm hoặc hoạt động trong lĩnh vực Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh. Hình thức tham gia dự thi được triển khai theo nhóm từ 3 đến 7 thành viên, có thể bao gồm 1 giáo viên/ cán bộ hướng dẫn viên nghiên cứu.

Nếu bạn là sinh viên đến từ các cơ sở đào tạo khác nhau thì thông qua các cơ sở đào tạo đó đăng ký dự thi với BTC chương trình. Các nhóm thông qua cơ sở đào tạo gửi hồ sơ đăng kí tham gia cuộc thi về cho BTC, BTC chương trình sẽ cung cấp cho mỗi nhóm một mã số đăng kí theo quy định.

Hồ sơ đăng kí bao gồm : đơn đăng kí tham gia, một ảnh hoặc video cả nhóm. Lưu ý hình ảnh, video mang tính trẻ trung, sáng tạo, tránh phản cảm, thiếu nghiêm túc.

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, các cơ sở đào tạo hay doanh nghiệp đăng kí tham gia phải giữ liên lạc thường xuyên với BTC. Mọi thắc mắc phải  được trao đổi, phản hồi với BTC cuộc thi, không hành động hoặc phát ngôn làm tổn hại đến uy tín của các Nhà trường, Nhà tài trợ, cá nhân thành viên ban chỉ đạo, ban cố vấn, ban giám khảo và các thí sinh khác.

Và để tránh sự nhầm lẫn hay lạc đề thì với tư cách là một đối tượng tham gia dự thi, bạn cần phải nắm rõ chủ đề của cuộc thi M.I.S Project 2017: “Hệ thống thông tin tăng cường năng lực cạnh tranh trong các doanh nghiệp”. Bài viết có thể nghiên cứu về tác động của các yếu tố cấu thành hệ thống thông tin quản lý tới việc nâng cao năng lực cạnh tranh trong doanh nghiệp; Xây dựng/phát triển hệ thống thông tin quản lý tăng cường năng lực canh tranh trong các doanh nghiệp như chăm sóc khách hàng, bảo mật thông tin , quản lý nhân sự, hệ thống thông tin tài chính,kế toán; Quy trình quản lý nhằm nâng cao hiệu quả/năng suất công việc trong doanh nghiệp; Tác động/ảnh hưởng của tin học hóa tới năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; Giải pháp tăng cường năng lực cạnh tranh( phần cứng, phần mềm, quy trình sản xuất, chính sách…).

Cách thức nộp bài dự thi : Ban tổ chức sẽ nhận bài thi dưới dạng file PDF và DOCX qua email: project.mis2017.btc@gmail.com với tiêu đề: [MIS2017] - Tên Cơ sở đào tạo – Tên đề tài. Ví dụ: [MIS2017] – NEU – Xây dựng HTTT kiểm soát nguồn vật tư phục vụ dây chuyền sản xuất PVC tại công ty ABC. BTC sẽ gửi lại email phản hồi cho các nhóm gửi bài dự thi theo đúng quy cách, trường hợp các nhóm không nhận được thư phản hồi lưu ý cần liên lạc với BTC của chương trình, BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc thất lạc trong quá trình nhận bài dự thi của các nhóm.

Các nhóm tham gia cần tìm hiểu kĩ và nắm được các quy định của cuộc thi để tránh xảy ra sai sót trong quá trình tham gia một cách tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

 

ĐỊA ĐIỂM

Hội trường nhà A

Đại học Kinh Tế Quốc Dân

207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

THỜI GIAN

Đăng ký tham gia :

Bắt đầu từ 05/012/2017 đến 10/12/2017
Nhận đề tài thí sinh:

15/12/2017 - 20/12/2017.
Chấm thi,đánh giá đề tài:

21/12/2017 - 30/12/2017.
Lễ trao giải và công bố danh hiệu:

07/01/2018.