M.I.S PROJECT 2017 ĐÃ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI


 

 

M.I.S Project là một cuộc thi xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm các bạn sinh viên ngành MIS có sự đam mê với ngành, khát vọng cầu tiến, rèn luyện bản thân để tạo ra những đột phá . Muốn cho các bạn một cơ hội để có thể thử sức với những đề tài nghiên cứu, ứng dụng những kiến thức đã học vào công việc thực tiễn, hiểu được mình đã có và thiếu, cần bổ sung những điều gì. Cũng là cơ hội để nhà trường, doanh nghiệp cùng lắng nghe ý kiến từ họ - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 đã thu hút rất nhiều sinh viên thuộc các ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh trên khắp cả nước quan tâm và đăng kí tham dự.

Và để tiếp nối thành công từ M.I.S Project mùa đầu tiên, mùa M.I.S Project 2017 đã trở lại với sự chỉ đạo của Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và được tổ chức bởi Khoa Tin học kinh tế. Cuộc thi được tổ chức  nhằm thỏa mãn niềm đam mê cũng như cơ hội được học hỏi của các bạn trẻ trên cả nước. Với chủ đề cuộc thi năm nay là: ‘ Hệ thống thông tin tăng cường năng lực cạnh tranh trong doanh nghiệp ’ sẽ đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm mới.

Điều khác biệt đó là, năm nay cuộc thi mở rộng hướng đối tượng hơn so với năm ngoái, không chỉ hướng tới đối tượng là các sinh viên mà còn hướng tới các doanh nghiệp có sự dùng nguồn nhân lực ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh, tới các cơ sở có đào tạo các ngành nghề này trên toàn quốc.

Tham gia M.I.S Project bạn có cơ hội đạt được những giải thưởng tiền mặt và hiện vật có giá trị hấp dẫn lên đến 25 triệu đồng. Và điều quan trọng hơn M.I.S Project là nơi bạn  có thể tự do thể hiện các ý tưởng của bản thân, của nhóm về quản trị một doanh nghiệp, một tổ chức hay chỉ đơn thuần là một công việc dựa trên nền tảng hệ thống thông tin, công nghệ thông tin. Có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các doanh nghiệp lớn và mọi người trên mọi miền tổ quốc.

Tham gia ngay để nâng cao sự hiểu biết  về ngành MIS và có cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn , rộng mở hơn. Hãy đến và cho chúng tôi thấy rằng bạn có thể làm được.

 

 

 

ĐỊA ĐIỂM

Hội trường nhà A

Đại học Kinh Tế Quốc Dân

207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

THỜI GIAN

Đăng ký tham gia :

Bắt đầu từ 05/012/2017 đến 10/12/2017
Nhận đề tài thí sinh:

15/12/2017 - 20/12/2017.
Chấm thi,đánh giá đề tài:

21/12/2017 - 30/12/2017.
Lễ trao giải và công bố danh hiệu:

07/01/2018.